Trường mầm non Tịnh Trà lao động, dọn vệ sinh chuẩn bị cho năm học mới 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Năm học 2023 – 2024 đã đến, để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngoài việc bồi dưỡng các kiến thức về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên thì công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, lao động, dọn dẹp vệ sinh trường lớp cũng là một nhiệm vụ vô cùng cần thiết.

Để chuẩn bị chu đáo các điều kiện cho năm học mới 2023-2024, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh trường mầm non Tịnh Trà đã tổ chức lao động, dọn dẹp vệ sinh trường học, tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp, an toàn.

Với sự nhiệt tình và đóng góp của tập thể sư phạm và phụ huynh nhà trường, buổi lao động đã được tiến hành khẩn trương và nghiêm túc. Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên sạch sẽ để sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực. Sau buổi lao động tích cực, quang cảnh sân trường trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng. Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về môi trường sẽ đem lại cho trẻ một ngày hội đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng.

Hứa hẹn một năm học mới thành công!

Hân hoan chào đón các bé yêu sớm trở lại trường học!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lao động: